Bianchi SPECIALISSIMA 2016 ใหม่ กับเทคโนโลยีที่ทำให้จักรยานไปได้เร็วขึ้น

จักรยาน Bianchi L'Eroica ความงามที่ไร้กาลเวลา..

Lezyne GPS

bianchi republic

Smith Helmet Overtake

Choose by Brand

Read more

TCA Grand นำเสนอ : Lezyne GPS สินค้าใหม่.. มีเข้ามาจำหน่ายแล้วนะครับ

เมื่อ Lezyne ได้เริ่มออกแบบ GPS สำหรับจักรยานเมื่อประมาณปีที่แล้ว และทำออกขายในช่วงปลายปีนี้ ทำให้วงการผู้ใช้ GPS จักรยาน ตื่นเต้นอย่างมาก เพราะได้นำฟังค์ชั่นต่างๆ ที่ GPS จักรยานต้องมี มาใส่ไว้ใน Lezyne GPS ไว้ได้อย่างครบครันและครบเครื่อง ในราคาที่จับต้องง่ายๆ ด้วย โดยในการพัฒนา จะมีออกมาทั้งหมด 3 โมเดล คือ Mini GPS, Power GPS และ Super GPS ที่มีฟังค์ชั่นการใช้งานแตกต่างกันออกไป โดยตัว Super GPS จะเป็นรุ่นสูงสุด และสามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่มี ANT+ หรือ Bluetooth ได้ด้วย นั่นหมายความว่า ไม่ว่าคุณจะมีเซนเซอร์ของค่ายใดๆ ที่เป็นมาตรฐาน ANT+ หรือ Bluetooth ก็สามารถนำมาใช้งานร่วมกันได้ทั้งหมด และรุ่นรองลงมา คือ Power GPS รุ่นนี้จะมีเพียง Bluetooth เท่านั้น โดยใช้งานร่วมกับ อุปกรณ์เสริมที่เป็นเซ็นเซอร์ Bluetooth ได้ทันที หรือ จะลิงค์กับ สมาร์ทโฟน iOS หรือ สมาร์ทโฟน Android ได้เช่นกัน และอีกรุ่นที่เป็นรุ่นเล็กสุด คือ Mini GPS ที่ไม่มี ANT+ หรือ Bluetooth ติดตั้งมา แต่ก็ยังสามารถทำงานเก็บแทร็กที่เดินทางได้เช่นกัน พร้อมแสดงแผนที่เส้นทางได้ เมื่อนำข้อมูลมาโหลด ผ่านโปรแกรม GPS Root หรือจะใช้งาน ดูเส้นทางผ่านทางสมาร์ทโฟน ก็สามารถใช้งานผ่านแอฟ GPS Ally ได้อีกด้วย

view more»
TCA Grand นำเสนอ : ไฟจักรยาน LEZYNE สินค้าปี 9 ใหม่ล่าสุดมีเข้ามาแล้วครับ

LEZYNE ในปีที่จะถึงนี้ (2016) ก็จะเป็นปีที่ 9 ของสินค้า LEZYNE (เลอซายน์) ที่เข้ามาในตลาดจักรยานอย่างเต็มตัว และสำหรับการพัฒนาสินค้าของ LEZYNE ก็ยังไม่หยุดหย่อน ยังสร้างของใหม่ๆ ขึ้นมาเรื่อยๆ ในสินค้ากลุ่มไฟจักรยานที่เข้ามาถึงพร้อมจำหน่ายแล้วในวันนี้ ก็มีปรับเปลี่ยนหลายอย่างๆ มีเพิ่มรุ่นใหม่ๆ อีก สินค้าตัวเด่นๆ คือ ไฟหน้าทุกรุ่นของปีนี้ จะเพิ่มความสว่างขึ้นโดยเฉลี่ยประมาณ 1 เท่าของความสว่างเดิม เพิ่มความจุแอมแปร์ของแบตเตอรี่ ให้ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น และยังมีไฟรุ่นใหม่ เช่นรุ่น Strip Drive ที่ออกแบบให้ใช้กับรถจักรยานที่มีหลักอานแอโร่ได้พอดี สินค้ากลุ่มไฟล๊อตใหม่ มีวางจำหน่ายไปแล้วทั่วประเทศนะครับ

view more»
TCA Grand นำเสนอ : สูบตั้งพื้นจักรยาน LEZYNE สินค้าปี 9 ใหม่ล่าสุดมีเข้ามาแล้วครับ

LEZYNE ในปีที่จะถึงนี้ (2016) ก็จะเป็นปีที่ 9 ของสินค้า LEZYNE (เลอซายน์) ที่เข้ามาในตลาดจักรยานอย่างเต็มตัว และสำหรับการพัฒนาสินค้าของ LEZYNE ก็ยังไม่หยุดหย่อน ยังสร้างของใหม่ๆ ขึ้นมาเรื่อยๆ ในสินค้ากลุ่มสูบตั้งพื้นจักรยานที่เข้ามาถึงพร้อมจำหน่ายแล้วในวันนี้ ก็มีปรับเปลี่ยนหลายอย่างๆ ที่เด่นที่สุดก็น่าจะเป็นหัวจุ๊บวาวล์แบบใหม่ ที่เรียกว่า ABS2 Chuck ที่สามารถใช้กับจุ๊บลมได้ทั้งสองแบบโดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนแกนเหมือนรุ่นเก่า โดยจุ๊บหัวยางในแบบตัวใหญ่ (Schrader valves) หรือ หัวจุ๊บยางในแบบเล็ก (Presta valves)ก็ใช้งานได้ทันที และการออกแบบให้เป็นข้องอแบบ 90 องศา ทำให้การใช้งานสะดวกง่ายดายยิ่งขึ้นไปอีก โดยเจ้าหัวรุ่นใหม่ ABS2 Chuck จะมาเป็นมาตรฐานใหม่ของสูบตั้งพื้นของ LEZYNE ในสินค้าปี 2016 นี้เป็นต้นไป ส่วนหน้าจอแบบเข็ม บึ๊กบึมขนาด 3.5 นิ้ว จะถูกใช้ในสูบรุ่นสูงหน่อย และมีแบบแสดงตัวเลขของแรงอัดลมแบบดิจิตอลด้วย สามารถเลือกใช้ได้ตามชอบเลยนะครับ ล๊อตนี้สินค้ามีเข้ามาและทำการวางจำหน่ายไปแล้วที่ร้านตัวแทนสินค้าทีซีเอทั่วประเทศแล้วนะครับ

view more»
© Developed by CommerceLab
© Developed by CommerceLab