Infinito CV

bora wheelset

bianchi republic

Smith Helmet Overtake

Mosso Roadbike 735TCA

Choose by Brand

Read more

ชุดล้อ Campagnolo ซีรีย์ BORA 2015 กับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อให้เป็นชุดล้อที่ดีที่สุด

ชุดล้อจาก Campagnolo ซีรีย์ BORA ที่เป็นล้อแอโร่ขอบคาร์บอนคุณภาพสูงสุดจาก Campagnolo ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่องโดย Campy Tech Lab™ ที่ทำงานอย่างหนักในการทดสอบในด้านความเร็ว โดยอาศัยหลักอากาศพลศาสตร์ ในการลู่ลมในความเร็วต่างๆ และยังพิถีพิถันในเรื่องรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ในการผลิตล้อแต่ละคู่ออกมา และในเวอร์ชั่นล่าสุดของชุดล้อซีรีย์ BORA 2015 ได้ทำหลายๆ สิ่งเพื่อให้ชุดล้อซีรีย์ BORA มีคุณภาพสูงสุด ทนทาน และไปได้เร็วที่สุด ใช้แรงน้อยที่สุด เท่าที่เทคโนโลยีในปัจจุบันจะทำได้..

view more»
TCA News Update : Bianchi Infinito CV กับเทคโนโลยีที่ทำให้นักจักรยานมีความสุขในการขับขี่ได้มากกว่า..

จักรยานเสือหมอบจาก Bianchi รุ่น INFINITO CV ที่ถูกสร้างขึ้นมาด้วยเทคโนโลยีล้ำๆ นั่นคือ เทคโนโลยีลดแรงสั่นสะเทือนของเฟรม ที่ชื่อว่า Countervail® ที่พัฒนาโดยบริษัทผู้ผลิตวัสดุทางวิทยาศาสตร์และ Bianchi ร่วมกันสร้างเทคโนโลยีนี้ขึ้นมา และนำมาใช้ในเฟรมจักรยาน Bianchi รุ่น Infinito CV และอีกหลายๆ รุ่น เช่น Aquila CV(รถไทม์ไทอัล), Specialissima (รถเสือหมอบรุ่นสูงสุดของปี 2016), และ Methanol CV (รถเสือภูเขารุ่นสูงสุดของปี 2016).. เพื่อทำให้รถมีความนุ่มนวลมากขึ้น ขับขี่ได้เร็วขึ้น เพิ่มความสามารถควบคุมรถได้ดีขึ้น แม้ที่ความเร็วสูงๆ และดีกับร่างกายของนักกีฬา คือ ลดอาการเมื่อยล้าลงทำให้ความสามารถในการขับขี่มีมากขึ้น

view more»
แกะกล่องของใหม่ : เสือภูเขา KAZE Comp ใหม่.. ไม่ใช่รถแข่งที่แรงๆ แต่สร้างมาเพื่อให้คุณสุขภาพดี

ด้วยความตั้งใจจากทีซีเอ ที่ต้องการให้ทุกๆ ท่านได้ขี่จักรยานเพื่อออกกำลังกายกัน โดยได้สร้างรถจักรยานเสือภูเขา KAZE ในราคาที่ไม่สูงมาก และมีไซต์หลากหลายถึง 4 ไซต์ และยังรวมถึงไซต์ขนาดเล็กจิ๋วคือ 13.5 นิ้ว ที่ในตลาดหาไม่ค่อยได้ สำหรับเด็กๆ หรือสุภาพสตรีที่ไม่สุงมากนัก จากเมื่อประมาณต้นปีที่ผ่านมา KAZE Sport ล๊อตแรกได้รับการตอบรับค่อนข้างดีมาก ในหลายๆ พื้นที่ ทั่วประเทศ ในวันนี้เรามีสินค้าล๊อตใหม่ นั่นคือ KAZE Comp รุ่นใหม่ ที่มาพร้อมกับสีสันสนุกสนาน ใน สองโทนสี คือ สีฟ้าส้ม และสีเหลืองฟ้า และได้อัพเกรดอะไหล่ขึ้นไปอีกหน่อย โดย KAZE Comp รุ่นใหม่นี้ จะใช้ชุดเกียร์ Shimano Altus 3x8 สปีด และอัพเกรดโช๊คหน้าให้เป็นแบบมีล๊อคเอาท์ได้ด้วย เฟรมแข็งแรง ทนทาน ตามมาตรฐาน EN (สินค้าที่ขายในยุโรป) และมากับล้อขนาด 27.5 นิ้ว ที่ช่วยให้ขี่สบาย ข้ามสถานะการณ์ต่างๆ ได้ดี นุ่มนวลและมีความเร็วด้วย.. เพื่อตอบโจทย์ ผู้ที่ต้องการเริ่มต้นออกกำลังด้วยจักรยาน

view more»
© Developed by CommerceLab
© Developed by CommerceLab