News

 1. BICYCLE REPUBLIC นำเสนอ : หมวกจักรยานเสือหมอบ Smith รุ่น OVERTAKE นำมาไกลเกินกว่าใครจะตามทัน

   
  ในวันนี้.. นักจักรยานขี่จักรยานได้เร็วขึ้น และยังจะเร็วขึ้นไปอีก ในวันพรุ่งนี้.. เมื่อเทียบกับความเร็วในปีที่ผ่านมา วันนี้เรามีรถจักรยานที่ดีขึ้น มีชุดล้อที่ลื่นไหลมากขึ้น มีชุดขับเคลื่อนที่ทนทานและน้ำหนักเบาขึ้น มียางที่ทำให้รถเร็วขึ้น และอีกหลายเทคโนโลยีที่ทำให้รถจักรยานเร็วขึ้นและเร็วขึ้น และในวันนี้ เรามีหมวกจักรยาน Smith ที่มีเทคโนโลยีความปลอดภัยของพรุ่งนี้ เพื่อตอบสนองความท้าทายของพวกเรา โดยหมวกจักรยาน Smith เป็นหมวกกันน๊อคจักรยานที่มีนวัตกรรมด้านความปลอดภัย ที่เกินมาตรฐานความปลอดภัยของวันนี้ไปแล้ว

  Read more »
 2. BICYCLE REPUBLIC นำเสนอ : YETI รุ่น SB5c เฟรมฟูลซัลสเปนชั่นใหม่ ที่ถูกกล่าวถึงว่า.. นี่คือที่สุดของ รถฟูลซัลในวันนี้

  รูปภาพ 
  BICYCLE REPUBLIC ขอแนะนำจักรยาน YETI ที่มาจากเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลลาโด สหรัฐอเมริกา ที่ขณะนี้ ทีซีเอได้ถูกแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายจักรยาน YETI อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

  Read more »
 3. BICYCLE REPUBLIC นำเสนอ : ชุดล้อ CAMPAGNOLO รุ่น SCIROCCO Limited Edition

   
  ชุดล้อจาก CAMPAGNOLO มีคุณภาพสูงไว้ใจได้ มีความทนทานบวกกับความลื่นไหล มีความเหวี่ยงให้เบาแรง และทำให้รถจักรยานเดิมๆ เร็วขึ้นอีกเยอะเลย นี่ยังไม่นับความหล่อที่เพิ่มมาให้โดยอัตโนมัติ และสำหรับชุดล้อยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศวันนี้ ต้องขอยกให้เค้าเลย CAMPAGNOLO SCIROCCO 35มม. ที่ยอดนิยมสุดๆ เพราะทั้งแอโร่ขอบสูง 35มม. เป็นล้ออลูที่ลุยได้ทุกที่ ถึก ทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 1.725 กิโลกรัม(ต่อคู่เท่านั้น) ราคาเหมาะสม ลงตัวทุกๆ อย่าง

  Read more »
 4. BICYCLE REPUBLIC นำเสนอ : KAZE - Fighter XK800 เสือภูเขาพันธุ์ดุล้อ 27.5 จัดเต็ม..

   
  จักรยาน KAZE Fighter XK800 สร้างมาเพื่อแข่งขัน (Built for Race) จัดเต็มกับอะไหล่ตัวโหดๆ เฟรมน้ำหนักเบาโหวง Alloy X6 Ultralight ลบรอยเชื่อมให้เนียนเนียน แถมซ่อนสายในเฟรม ที่สำคัญ KAZE ตัวนี้ใช้จีโอแข่งนะครับ โหดมั้ย.. 

  Read more »
 5. BICYCLE REPUBLIC นำเสนอ : หมวกจักรยาน BELL รุ่น Zephyr และ รุ่น Stratus ใหม่ล่าสุด

  เอ็กซ์คลูซีฟมากๆ สำหรับหมวกจักรยาน BELL สองรุ่นนี้ที่ส่งตรงมายังประเทศไทยก่อนที่ใดๆ ในโลก สองรุ่นนี้จะขายกันในเดือนหน้า ตุลาคมนะครับ แต่เมืองไทยมีจำหน่ายกันแล้ว หมวกจักรยานรุ่นที่ว่าคือ หมวกรุ่น Zephyr ที่ออกแบบมาใหม่ ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของหมวกกันน็อกขี่จักรยานจาก BELL


  Read more »
 6. Giro Aeon AF

  BICYCLE REPUBLIC นำเสนอ : หมวกจักรยาน Giro ซีรีย์ AF (เอเชียไซต์) ตอนนี้มี 5 รุ่นแล้วนะ รู้ยัง.. หมวกจักรยาน GIRO รุ่นใหม่ๆ ตอนนี้ ออกซีรีย์ AF (Asian Fit) หรือ เอเชียไซต์ มาเพิ่มในหลายๆ รุ่น และรุ่นดังๆ อย่างรุ่น AEON ที่ใส่แล้วสบายศีรษะจัง ก็มีแบบ AF มาด้วยนะครับ ตอนนี้รวมๆ แล้ว ทางทีซีเอมีหมวก GIRO ซีรีย์ AF ถึง 5 รุ่นแล้วนะครับ สามารถหาซื้อกันได้แล้วที่ร้านตัวแทนทีซีเอทั่วประเทศนะครับ หมวก GIRO รุ่นใหม่ๆ ราคาไม่แพงอย่างที่คิดนะครับ แต่คุณภาพจัดเต็ม ปลอดภัยแน่นอน เพราะผ่านการทดสอบเรื่องความปลอดภัยมาอย่างดี และอีกเรื่องคือ ขอแนะนำว่าอย่าซื้อหมวก GIRO ประเภทของสำเนา จะเกรด AAA ก็ไม่ควรนะครับ เพราะท่านมีศีรษะเพียงศีรษะเดียว ล้มไปเกิดอันตรายเพราะหมวกไม่ป้องกัน อย่าเลยนะครับ ถูกกว่าก็ไม่เยอะ ซื้อของจริงที่ร้านตัวแทนทีซีเอดีกว่าครับ ใส่แล้วมั่นใจและปลอดภัยสุดๆ ครับ 

  Read more »
 7. Northwave

  BICYCLE REPUBLIC นำเสนอ : รองเท้าจักรยาน Northwave มาใหม่ ราคามิตรภาพมากครับ.. องเท้า Northwave ล๊อตใหม่มาถึงแล้ว สินค้าดีมีคุณภาพ มีให้เลือกเยอะทั้งแบบต่างๆ สีสัน และทั้งไซต์ ที่มีให้เลือกมาก ตั้งแต่เบอร์ 38 จนถึงเบอร์ 47 เราก็มีนะครับ สามารถชมและลองเลือกซื้อกันได้ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าทีซีเอทั่วประเทศได้นะครับ รองเท้า Northwave สินค้าคุณภาพทั้งสวยและใส่สบาย ในราคาสมเหตุผล และมีคุณภาพและเทคโนโลยีต่างๆ ของสินค้ากลุ่มรองเท้าในระดับต้นๆ ของโลกเลยนะครับ.. 

  Read more »
 8. Fox Racingshox 2017

  BICYCLE REPUBLIC นำเสนอ : โช๊ค FOX Racingshox 2017 ตัวใหม่ที่เบาขึ้น จนน่าอัศจรรย์.. สำหรับโช๊คฟอกซ์ปี 2017 มีสิ่งที่น่าสนใจที่สุดอันดับหนึ่ง นั่นคือ เรื่องน้ำหนักในโช๊คฟอกซ์ครอสคันทรี่ในขนาดแกน 32 มม.ที่ปีนี้ทำให้เบาลงได้อย่างน่าอัศจรรย์ และเป็นโช๊คจักรยานที่เบาที่สุดตั้งแต่ฟอกซ์เคยผลิตกันมาทีเดียว โดยในปีนี้โช๊คหน้าแกน 32มม.ระยะยุบ 100มม.(รุ่นท๊อป)แบบแฟกตอรี่จะมีน้ำหนักเหลือ เพียง 1.352 กิโลกรัม เกิดจากการออกแบบโครงสร้างกระบอกโช๊คใหม่ ให้ดูสวยงาม น้ำหนักเบา แต่ยังคงความสามารถและคุณภาพที่ดีไว้อย่างครบครัน 

  Read more »
 9. Shamal Ultra

  BICYCLE REPUBLIC นำเสนอ : ชุดล้อ Campagnolo Shamal Ultra C17 ใหม่ล่าสุด ไม่ไช่เรื่องง่าย.. ที่จะสร้างชุดล้อเสือหมอบอลูมิเนียมให้อยู่ในตำแหน่งอันดับหนึ่งของโลกจักรยาน เมื่อ 25 ปีที่แล้ว ครั้งแรกที่ชุดล้อ Shamal ถูกนำออกมาใช้ในสนามแข่งขัน วงการจักรยานรู้สึกตื่นเต้นกับชุดล้อใหม่ ที่ทำให้รถไปได้เร็วขึ้น และยังสวยสง่างาม จนทำให้เกิดความนิยมอย่างสูงของชุดล้อ ที่ชื่อ Shamal ในกลุ่มนักแข่งจักรยานในสมัยนั้น.. 

  Read more »
 10. Selle Italia

  BICYCLE REPUBLIC นำเสนอ : อานจักรยาน Selle Italia อานคุณภาพระดับโลก จากอิตาลี มีเข้ามาใหม่ครับ..นักจักรยานกับอานจักรยาน เป็นสิ่งที่ต้องเลือกให้เหมาะสมกับสรีระร่างกาย เลือกอานจักรยานที่พอดีกับร่างกาย จะช่วยส่งเสริมการขับขี่ได้ดียิ่งขึ้น ผู้ผลิตอานจักรยานชั้นนำอันดับหนึ่งของโลก นั่นคือ Selle Italia ที่นำข้อมูลจากนักจักรยานมาปรับและพัฒนาอานจักรยาน จากรุ่นสู่รุ่น จนถึงสินค้าในรุ่นปัจจุบันที่ลงตัว ด้วยความพิถีพิถันในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต และตอนนี้สินค้าล๊อตใหม่มาถึงแล้วนะครับ โดยมีรุ่นยอดนิยม น้ำหนักเบาๆ เช่น ซีรีย์ SLR มากันหลายรุ่นเลย และรุ่นที่ครองใจแชมป์จักรยานระดับโลกหลายสมัย อย่างซีรีย์ FLITE ก็มีมาอีกเพียบ ขณะนี้สินค้าล๊อตใหม่ของ Selle Italia ตอนนี้กระจายไปทั่วประเทศแล้วนะครับ เชิญแวะชมที่ร้านตัวแทนสินค้าทีซีเอได้แล้วนะครับ 

  Read more »
Page
Copyright © 2016 TCA Bicycle Thailand. All rights reserved.